8210
147
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Banh cái lồn rộng ra thủ dâm

Nàng xinh đẹp dâm đãng Misa Makise chính là một trong những nữ minh tinh xinh đẹp và hấp dẫn, nàng sở hữu được cho mình một thân hình vô cùng hấp dẫn như thế đủ khiến cho gã đàn ông kia nứng lên rất nhiều. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn bên trong thân hình mình mỗi lúc một nhiều hơn, cô gái xinh đẹp di chuyển đến bên cạnh gã đàn ông kia chính là bạn trai mình sau khi mời chàng đến chơi. Nhìn ngắm lấy nhau có vẻ như nàng xinh đẹp đã khiến cho chàng nứng lên nhiều hơn, anh đút ngay con cặc đang nứng của mình thế kia di chuyển vô bên trong miệng cô gái. Những lúc này em không ngờ bạn trai mình lại nứng cặc đến như thế, cặc chàng cương cứng như một cây cột cờ, nó rỉ một số dòng nước tinh khí trên đâu con cu.

Một sự sung sướng dục vọng khiến cho cả hai người có vẻ như lên đỉnh phê hơn nhiều, em được anh cho lấy những ngón tay di chuyển vô bên trong lồn, sau khi nàng bú liếm con cặc anh xong. Chàng cho chiếc máy massage vào lồn em sau những ngón tay kia nhịp nhàng xoa đều, cảm giác được kích thích dưới lồn bởi thiết bị tình dục như thế này khiến cho cả hai có vẻ lên đỉnh và sướng hơn nữa.

Anh nhấp nhô con cặc vô miệng em gái xinh thêm nữa rồi từ từ đút lấy con cu bự kia của mình vô lồn cô nàng. Nhẹ nhàng hơn các cú nhấp ban đầu để cho cái lồn em gái xinh có thể quen dần với cảm giác đó, sau đó nhanh hơn. Anh như một con thú điên mang lại tặng nàng những cơn sướng thỏa mãn. Chàng đụ nhanh hơn, với con cặc và kỹ năng của mình, anh chịch em qua nhiều tư thế rồi bắn tinh vô trong lồn đúng đã.

Banh cái lồn rộng ra thủ dâm

Tags:bú cu, porn