90679
72
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bỏ thuốc mê hãm hiếp em thư ký trẻ

Theo chân giám đốc của mình đi công tác ở một nơi khá xa thành phố, Kana Momonogi khá bỡ ngỡ vì lần đầu tiên phải đi công tác xa như vậy. Họ được sắp xếp ở cùng một phòng để tiện cho công việc, thế nhưng nàng lại muốn dọn ra ở một căn phòng khác để thoải mái hơn vì dù gì mình cũng là phận một người con gái. Ông sếp của nàng là một người khá khó tính nên hắn không chấp nhận chuyện đó. Ở chung phòng có thể tiết kiệm được chi phí mà lại có thể dễ dàng làm việc hơn.

Xem sex liếm lồn cô gái trẻ đẹp xinh tươi.

Cô ấy cố nói với bạn trai về điều đó nhưng chàng cũng chẳng biết giải quyết như thế nào nên đành nói bạn gái mình cố giữ khoảng cách với ông ta mà thôi. Vừa bước vào phòng, hắn nhanh chóng cởi bỏ quần áo mặc cho nữ nhân viên của mình đang đứng ngay bên cạnh. Căn phòng chật chội đã đành nay lại bị hư điều hòa khiến hai bọn họ cảm thấy rất khó chịu vì thời tiết ở đây vào ban đêm rất nóng nực.

Phim sex hiếp dâm em thư ký trẻ đẹp

Trong lúc giám đốc vừa ra ngoài mua đồ ăn thì nàng tranh thủ gọi cho bạn trai một chút, hắn ta phát hiện và tỏ vẻ không thích điều đó nên nàng đã phải vào toilet để tiếp tục gọi cho bạn trai mình. Cô nhân viên trẻ không hay biết rằng khi nàng đang đi tắm thì tên giám đốc đã cho thuốc mê vào rượu.

Trong buổi tiệc, thấy hắn cũng khá bình thường nên nàng đã nhận lời uống một ly coi như là phép lịch sự. Nàng không ngờ rằng chính ly rượu ấy đã giúp cho tên giám đốc có thể dễ dàng hãm hiếp mình mà nàng lại không hề hay biết về những thứ mà hắn ta đã làm với mình khi đang ngủ say mê.