39200
313
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bú vú người yêu sung sướng hai ngày liền

Đôi tình nhân tuổi mới lớn vui vẻ khi được gần gũi cùng nhau, nhưng em lại bận đi công việc 2 ngày điều đó để cho chàng một mình ở nhà. Cô tỏ vẻ ra vô cùng lo lắng với anh, khi chàng còn không biết tự nấu ăn khiến cho cô càng thêm không an lòng. Ngày đi cũng tới, chàng tạm biệt cô rồi về nhà. Nhiều ngày sau đó bỗng nhiên anh gặp được Mei Washio là bạn thân của người yêu. Được biết là em nhầm lịch mới đến đây rồi bỗng nhiên nàng ngỏ ý muốn nấu ăn cho anh nên liền được chàng vui vẻ đồng ý. Đây chẳng phải là quá tốt khi bản thân không biết nấu nướng lại được một người phụ nữ trẻ đẹp như thế này giúp đỡ. Bữa ăn ngon lành từ bàn tay của người bạn, anh hài lòng với điều đó miệng không ngừng cảm ơn. Hai người nói chuyện chung với nhau khi ngồi trên chiếc ghế dài gần đó.

Cảm giác thân thuộc đó khiến cho anh dần nứng lên. Hơn 1 tháng rồi không được làm tình với người mình yêu nên nhìn da thịt, bộ ngực căng tròn của người bạn đã khiến anh không kiềm được. Nàng ấy thì cũng để ý chàng từ lâu nên đã bạo gan đứng lên tiến đến liếm hai đầu ti của anh rồi bú luôn con cặc to dài bên dưới thỏa mãn.

Bú vú người yêu sung sướng hai ngày liền

Con cặc to bự này được em chăm sóc, nó ngày cương cứng và to hơn. Sau đó, cô banh cái lồn ra, nhiều nước ri ra bên ngoài nhìn rất là hấp dẫn. Cô nàng vui vẻ cầm lấy con cặc rồi đưa vào bên trong miệng mình bú thêm lần nữa, cầm lấy cu anh đút vô lồn nhún lên xuống nhịp nhàng. Cảm giác sung sướng hiện tại khiến cho hai con người phê nay càng thêm phê cực đã. Gã trai bắt đầu ngoại tình khi hằng ngày xxx với em bạn thân của người yêu.