44391
42
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cam bậy tình dục với cô gái lẳng lơ

Tuy họ đã sống chung với nhau được một thờ gian rồi nhưng cô vẫn chưa thể quen được với hoạt động tình dục của chồng mình. Cứ khi nào rảnh rang hay có thời gian giải lao thì anh lại lôi cô ra để quan hệ với nhau. Lần thứ nhất là khi họ đang ở trong phòng ngủ để làm quen với nhau. Vì đây chỉ là cuộc hôn nhân được sắp đặt nên cô chả thể biết được anh và cô hợp nhau như thế nào. Tuy nhiên lần đầu làm tình của họ với nhau thì lại vô cùng hợp. Vì thế anh lại càng có lý do để chiều chuộng cô hơn.

Một hôm khi đi làm về, hai người về cùng thời điểm. Lúc đó thấy em đang jav nhat ban ngồi ở phòng khách với bộ đồ màu đen trông thanh lịch và quý phái vô cùng. Vậy nên anh tự dưng lại nổi hứng muốn thưởng thức cô nàng ngay tại đây. Cứ thế anh kéo em lại sát với mình rồi đặt lên môi cái hôn thật ngọt ngào đến mê mị cả đầu óc.

XXX làm tình với cô gái lẳng lơ thích chịch đụ

Đưa hai bàn tay của mình mà xóa nắn khu bầu ngực đẫy đà kia, đôi môi vẫn không quên phả vào tai cô từng lời yêu thương tựa như rót mật ngọt. Nàng ta yếu đuối là thế nên chả thể nào tự chối được sự âu yếm quá đỗi tuyệt vời của anh. Anh kéo áo ngoài của cô lên để lộ khuôn ngực tròn trại đang được giấu trong cúp áo ngực siêu bự kia. Sự ấm áp đó cứ truyền nhiệt vào làn da thịt trắng trẻo cô khiến cô thi thoảng để anh lỡ nghe được tiếng rên của mình. Anh đẩy hai quầng nhũ của cô lên trên cái cúp áo phiền phức kia, ngón tay hỏi thăm từng hạt đậu hồng cam xinh xắn đáng yêu kia. Cứ thế mà di chuyển lên xuống rồi day lắc mạnh bạo để cô mê man quên cả lối về, cứ thế cả thân thể yếu đuối này thuộc về anh mất rồi.