7870
55
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị dâu khát khao đụ nhau với em rể

Hôm nay là một ngày vô cùng tồi tệ đối với Aika. Chồng cô đã đệ đơn li hôn nàng bởi vì không muốn em gắn bó cả đời này với một người đàn ông vô sinh, chính là anh. Vậy là khao khát có con sau bao nhiêu năm chờ đợi giờ đã trở nên công cốc. Nàng chỉ biết ôm lấy chồng từ phía sau khóc nức nở. Vợ chồng trẻ vẫn quay lại với công việc thường ngày, chồng đi làm còn vợ thì lau dọn nhà cửa. Nàng không có cách nào khác là gọi điện thoại cho em chồng, chú ấy là người duy nhất có thể giúp cô đạt ước nguyện có con mà vẫn không phải chia tay với chồng.

Nhưng vì là anh em trong nhà, nên cậu ấy rất khó xử và không muốn việc này xảy ra. Nhưng vì khát vọng có con quá lớn, nên em đã cầu xin anh ta. Nàng cởi áo và váy, chỉ còn bộ đồ lót trên người. Ngay cả bộ đồ nội y màu trắng cũng bị cởi nốt. Dù anh chàng đã bảo chị dâu mặc đồ vào nhưng nàng vẫn tiến lại gần hôn môi cậu. Người đẹp lột cái quần dài ra nơi có con cặc đang cương cứng sau lớp quần xịp. Bằng kinh nghiệm giường chiếu bấy lâu nay, chị ấy ngậm con cặc trong miệng và bắt đầu bú ngập cán con cu to khỏe.

Chàng trai cũng bắt đầu hứng phấn dần, không nằm nữa mà đứng lên cho cô gái thỏa sức bú liếm dương vật. Chàng đút con cu bự vào trong lỗ lồn ẩm ướt và bắt đầu đụ. Người phụ nữ phải bịt tay lại khỏi phát ra tiếng rên rỉ. Lần này em ngồi lên trên đùi anh, nhún nhảy xập xình làm hắn sướng tê chym. Anh bắt đầu thúc cu mạnh từ dưới lên, rồi lại áp dụng tư thế chịch truyền thống để xuất dòng tinh nóng ấm vào lồn chị dâu. Diễn biến tiếp theo của em chồng- chị dâu loạn luân như thế nào, xin mời anh em cùng thưởng thức nhé!

Chị dâu khát khao đụ nhau với em rể