1107
1
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch mẹ bạn gái thân hình bốc lửa

Một ngày đẹp trời con gái của JULIA đưa bạn trai về ra mắt, thân hình nóng bỏng của cô đã thu hút ánh nhìn của cậu thanh niên này không ít. Cô cũng thèm khát một cuộc làm tình thật sung sướng, thường xuyên tập luyện yoga để giữ vóc dáng thật đẹp, đặc biệt là cặp phim xnxx ngực luôn là điểm nhấn trên cơ thể. Người mẹ dâm đãng này đã cám dỗ cậu ta khi gặp nhau tại phòng bếp và rồi đợi khi cô con gái ngủ thiếp đi sau giờ học, hai người đã cùng lén lút chịch nhau.

Anh ta được dẫn vào bên trong phòng riêng của cô, bắt đầu mân mê cặp ngực khủng xinh xắn hồng hào. Gương mặt úp hết vào giữa hai bầu ngực, ngửi vào những mùi thơm trên người phụ nữ này sau đó cho thẳng vào miệng bú không ngừng. Cái lưỡi điêu luyện liếm xung quanh núm vú rồi đôi khi cắn nhẹ vô cùng khiêu khích cô. Con cặc cương cứng phía được nàng ta cầm lên cho lên miệng bú rồi bỏ vào giữa hai khe ngực thêm một ít nước miếng rồi sục, cái cảm giác mới mẻ làm anh ta sướng điên đảo đầu óc. Khám phá cái lồn phía dưới, anh cũng cúi xuống dùng miệng mình làm tình với âm đạo, tiếng mút chụt chụt trên cái lồn được tỉa lông gọn quả thật nghe vô cùng dâm đãng. Cô ta bị làm cho hưng phấn phê đến mức lên đỉnh.

Chịu không nổi nữa, người đẹp yêu cầu anh hãy nhanh chóng đút con cặc vào trong, không để lâu hơn con cu dần dần được đút sâu vào bên trong âm đạo, cả hai đụ quên mất cả không gian thời gian thay phiên nhau chủ động chịch không ngừng nghỉ rồi anh xuất tinh thẳng vào trong lồn. Kết thúc ở đó nhưng vẫn chưa dừng lại, cuộc xxx vẫn tiếp tục diễn ra trong căn nhà này mỗi khi vắng bóng cô con gái bé nhỏ không hay biết chuyện gì xảy ra giữa bạn trai và mẹ mình.