791
5
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch nhau với mẹ của thằng bạn

Vì cuộc sống của gia đình khó khăn nên khi tốt nghiệp được năm lớp mười hai, bước chân vào đại học thì ba mẹ lại không đủ tiền cho tớ thuê kí túc xá, mặc dù đã hứa, nhưng do không có tiền để trang trải nên đành phải bỏ đi giấc mơ đại học của mình sao. Nhưng ngày hôm sau, dì ruột phim sex có phụ đề Hibiki Yonezu, sau khi nghe tin đứa cháu đẹp trai của bà đã đậu vào đại học Osaka đã ngay lập tức vui mừng và ngay lập tức liên hệ với ba mẹ để mong được giúp đỡ.

Nghe đến đây, cả nhà vui mừng và như được khai sáng trước tấm lòng tốt bụng của người em mình. Thế là nhanh chóng, ba mẹ đã chuẩn bị đồ đạc và giúp tớ chuẩn bị sách vở để nhanh chóng lên thành phố cho kịp bắt nhịp được với cuộc sống nhộn nhịp ở nới xứ lạ này. Ngày tôi chuẩn bị lên đường thật sựu rất buồn, vì phải xa đi hai người mà tôi thương yêu nhất trên đời, nhưng với mục đích xa hơn, bản thân buộc phải rời đi vì chỉ có làm vậy cuộc sống của cả gia đình sau này mới được tốt đẹp hơn chứ.

Xem sex HD chịch nhau với mẹ của thằng bạn phê quá đã.

Ngày hôm ấy đi chính dì là người chạy xe ô tô xuống để đưa cháu mình lên nhà. Ôi trời, thì ra ô to là như thế này ư, đây là lần đầu tiên tôi được đi thử. Mùi tiền và sự giàu sang luôn thoang thoảng ngay trước mũi tôi. Tuy nhiên, niềm vui của tớ đã không kéo dài được bao lâu khi mà cái giá mà tôi phải trả cho tiền thuê nhà của dì đó chính là tình dục, tôi phải địt dì mỗi khi nào bà ấy lên cơn nứng. Từ đó cơn ác mộng của tôi bắ đầu từ ngày tôi len thành phố