10390
96
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chơi luôn đứa em gái xinh tươi

Em gái xinh đẹp hiện là một nữ sinh, em dường như cũng đủ 18 tuổi thể hiện cho mình một thân hình nóng bỏng như thế này khiến cho nhiều người đàn ông sau khi được nhìn thấy thân hình nóng bỏng như thế của cô đều cảm thấy như nứng lên và ham muốn được đụ vào bên trong lồn em nhiều hơn. Khi đó, cô nàng tư từ đi vào nhà nhìn thấy cảnh tượng anh kế của mình đang địt vào lồn của hai người chị, anh nắc đều nhịp khiến cho hai nàng gái này sung sướng lên đỉnh. Cảm giác đó làm cho em phê lên trong sự sung sướng ham muốn được làm tình chung với nhau. Em gái được chàng trai mời vào trong phòng riêng, mặc kệ sự phản kháng của cô gái. Anh nhẹ nhàng địt lấy cô gái xinh những cú nhấp tiến sâu bên trong âm hộ êm thỏa mãn hơn rất nhiều.

Anh khi đó dùng đôi bàn tay mình rồi banh lồn em xinh tươi ra, một cái âm hộ xinh đẹp đang hiện ngay trước mắt. Chàng há miệng mình ra rồi nhẹ nhàng hôn lên lồn nàng, đưa lưỡi mình di chuyển một cách nhẹ nhàng xung quanh thân hình đó, nàng ta dường như sung sướng và thỏa mãn hơn. Cô gái nhanh chóng tìm kiếm lấy con cặc chàng cho vào bên trong lồn bú liếm, cảm giác được bú lấy con cặc bên trong miệng như những bộ phim nàng từng coi cực thỏa mãn.

Cô nàng nhận ra con cặc anh chàng khi đó di chuyển vào trong lồn mình. Qua những cú nhấp khác nhau anh đụ làm cho lồn cô em như giãn rộng thêm, anh đụ nàng ta qua nhiều tư thế mặc dù em rên rỉ mãnh liệt như thế càng khiến cho anh lên đỉnh rồi đụ mạnh hơn vào lồn nàng. Cả hai sung sướng với điều này!

Chơi luôn đứa em gái xinh tươi