17510
201
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chồng đi hút thuốc, bên trong vợ bị bố đụ

Cô gái hôm đó đang chuẩn bị bữa ăn sáng cho bố chồng và chồng mình. Thân hình của cô em thế này khiến cho nhiều người đàn ông đều mong muốn được đụ lấy nàng ta và trong đó, có bố chồng của nàng. Dường nhu ông cũng đã mong muốn được đụ lấy cô em nhiều lần như thế rồi, hôm nay cô nàng mới có dịp gần gũi với chàng nhiều như thế. Đôi môi chàng trai đi ra ngồi ngậm điếu thuốc vì vợ mình đang mang bầu thì tiếp theo lúc đó cô nàng vợ của anh được bú cặc vào trong miệng. Đó chính là con cặc bự trong cơn nứng của bố cô em, nhẹ nhàng nàng ta bú liếm liên hồi từ đầu khấc con cặc rồi di chuyển vào bú lấy hai viên tinh hoàn của anh như thế càng làm cho người đàn ông này thỏa mãn hơn rất nhiều và phê không thể nào chịu thêm được hơn nữa.

Anh chàng sau đó đang được anh chàng hôn nhẹ lên đôi môi này, chàng cúi người mình đi xuống liếm xung quanh lồn của vợ con trai mình. Anh tiếp đó cho những ngón tay mình vào bên trong lồn, một ngón, hai ngón rồi những ngón tay khác của anh như thế mà ra vào bên trong lồn một cách sung sướng thỏa mãn dục vọng. Nước lồn và lồn em gái giãn rộng chảy thêm nhiều nước.

Em như lên đỉnh trong sự ham muốn dục vọng như bùng cháy, nàng gái bú lấy con cặc chàng trai vào bên trong miệng mút như một em bé nhỏ ham muốn dục vọng dành cho mình khi đó, con cặc anh ra vào miệng em rồi giờ là vào bên trong lồn cô nàng. Anh đụ nhẹ nhàng sau đó nhanh hơn với những cú nhấp đều theo nhịp khiến cho nàng ta lên đỉnh sung sướng cực đã.

Chồng đi hút thuốc, bên trong vợ bị bố đụ