10240
63
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em phục vụ được chủ nhà gạ địt

Cô gái xinh đẹp dâm đãng này còn khá trẻ. Thân hình nóng bỏng của nàng ấy khiến cho bao nhiêu gã đàn ông nứng lên rất nhiều, hôm đó em đang làm bếp thì bỗng nhiên gã chủ nhà tiến đến bên cạnh gần mình. Một cảm giác khi thân hình chạm đến nhau, da thịt hòa quyện nhau như thế kia khiến cho cô có vẻ như không thể nào kiềm chế lại được. Cảm giác ham muốn được làm tình như bùng lên hơn nữa, cô gái nhận ra bên dưới đũng quần ông có một con cặc khủng, nó cương cứng như đã liên tiếp cạ vào mông em. Cơ thể nóng lên nhiều, em như hiểu chuyện hơn rồi gã ta nhanh chóng hôn lên đôi môi kia của cô nàng một nụ hôn nồng cháy. Như muốn xé toang lấy lồn cô nàng, em dường như không thể nào kiềm được cơn sướng được dành đến cho mình ra sao, cô gái xinh miệng không ngừng rên rỉ liên hồi vì không thể nào chịu nổi.

Ông liền nhanh chóng cởi hết những mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới rồi di chuyển đến bên cạnh cô gái này chính là con cặc khủng kia của ông, một con cu đang nứng nó giật lên xuống liên tục. Người phụ nữ đó cho con cặc vô trong mồm rồi bú liếm, em liếm dọc theo thân hình con cặc rồi đi xuống dưới hai viên tinh hoàn thế kia mà thỏa mãn cơn sướng.

Không dừng lại ở đó, ông còn cúi người mình đi xuống bú lồn em rồi nhẹ nhàng đút lấy cặc mình vô trong. Cảm giác này khiến cho hai con người thỏa mãn dục vọng hơn nhiều, em nhận thấy lồn mình đang được cây hàng kia khai phá. Nhịp nhàng từ từ rồi nhanh hơn, ông như một chịch thủ chuyên nghiệp đụ khiến cho em lên đỉnh phê khó tả nổi.

Cô em phục vụ được chủ nhà gạ địt