5340
51
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái trộm đồ và hai chàng trai là dân gym

Vào một ngày đẹp trời có hai anh em đều là dân gym đi chạy để tập thể dục buổi sáng. Có một em gái rình mò các anh đi tập thể dục rồi vào nhà để trọn đồ. Nhưng có vẻ cô đã trộm rất nhiều đồ từ bọn họ đã đi vòng ra cửa sau rồi vào trong nhà xem chị ta trộm cái gì. Bọn họ đã tìm được cô nhờ cái bẫy làm bằng bìa cát tông, không thể tin được nàng cũng có thể bị bắt bởi cái bẫy nhỏ này.

Khi hai anh chàng to cao vạm vỡ được cô tại trận, các anh ra nói chuyện với nhau xem nên làm gì với con nhỏ này. Người anh đã nẩy ra ý tưởng là hiếp dâm nó. Người em cũng thấy cô gái có một bộ mặt xinh đẹp và có một cái dáng thon gọn mà trời ban tặng. Bọn họ bắt đầu bắt cô phải bú cu cho họ, chị gái đó có chút do dự nhưng khi nghĩ được một hồi lâu thì bắt đầu cởi chiếc quần của cả hai người ra, bên trong hai chiếc quần là hai con cu to và dày. Cô nghĩ không biết bây giờ nên vui hay bồn nữa. Nhưng khi nàng đã nghĩ thông rồi dần cầm vào con cu to đó rồi mút nhẹ nhàng vào cái đầu buồi to đó.

Những pha bú liếm đầy kinh nhiệm của chị ta làm cho hai chàng gym mơi cũng phải sướng như điên. Rồi bọn họ bắt đầu mỗi người một bên đùi của chị gái đó bế vào trong phòng khách nhà mình. Bế chị gái lên chiếc ghế sofa rồi dùng hai con cặc to đùng đó hãm hiếp cô gái, anh trai bắt đầu dùng con cặc của mình rồi đâm thẳng vào họng, người rm thì vén bộ ngực siêu to của bà chị lên rồi nhét con cặc của mình giữa hai trái bưởi to và đẹp đó.

Cô gái trộm đồ và hai chàng trai là dân gym