12930
64
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô giáo trẻ thác loạn cùng nam học sinh

Cô giáo xinh đẹp Airi Suzumura hôm nay như mọi khi đều đến lớp sớm. Khi đó, chàng trai học sinh có những biểu hiện cá biệt nên được nàng ta gọi ở lại trả bài. Em có một thân hình quyến rũ như thế này làm cho bao nhiều cậu học sinh cũng như giáo viên nam trong trường ham muốn được sở hữu lấy. Khi đó, em cùng chung với cậu chơi những cú đánh bài tuyệt vời, cô giáo của mình đã chiến thắng khi đó, nàng ra lệnh cho em học sinh này nhanh chóng cởi lấy quần đi xuống. Có vẻ như khá là ngại ngùng, điều này khiến cho nàng không thể nào chịu đựng thêm được hơn nữa, cô gái nhận thấy cái lồn mình đang nứng rồi đứng với tư thế vóc dáng hình chữ S để kích dục anh chàng. Người đàn ông này nhìn ngắm xung quanh khi không có ai, nàng gái nhìn ngắm một hồi sau đó, cầm lấy bàn tay mình xoa đều lên con cặc bự anh chàng khi cậu này đứng lên cởi hết đồ đi xuống dưới.

Quả nhiên đó chính là một con cặc bự, nàng giáo viên vui vẻ rồi cầm lấy con cặc cậu cho vào bên trong miệng mình mà bú liếm. Em liếm xung quanh đầu khấc con cặc sau đó di chuyển xung quanh hai viên tinh hoàn, sự sung sướng đó càng khiến cho thân hình em như điên dại, thân hình nóng bỏng này cô gái như mong muốn được sướng hơn nữa. Khi đó, em xinh tươi banh rộng lồn mình ra để được chàng bú.

Cậu học sinh không ngờ cô giáo mình lại dâm đãng như thế, trong phòng hiện chỉ có 2 người, anh chành bú lồn nhiệt tình cho cô em này rồi cầm lấy cặc đụ liên hồi sung sướng. Những cú nhấp như muốn xé toang lấy lồn cô nàng nhiệt tình hơn nữa, cả hai cô trò chịch nhau cực phê và thỏa mãn sung sướng.

Cô giáo trẻ thác loạn cùng nam học sinh