53577
36
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ xinh hiến dâng cơ thể cho ông sếp

Mahoro Kamiki đã kết hôn và em có một làn da trắng ngần và đẹp không tì vết nên được nhiều người đàn ông để ý. Buổi sáng chồng đi làm còn em ở nhà nội trợ dọn dẹp nhà cửa. Đến chiều có một đám bạn của chồng tới có cả đồng nghiệp và sếp của em. Ông sếp bảo nàng vào trong bếp chuẩn bị đồ cho mấy tên ngoài kia giải rượu. Nhưng không ngờ là ông sếp này có ý với em gái nhìn thấy 2 quả ngực núng nính của em trông thật phê. Ông ta còn cọ cọ dương vật vào chiếc bướm của em gái này. Sau đó thò tay vào âm hộ lay lay lấy âm hộ làm cho em gái sướng quá. Đẩy mông của cô gái sau đó ông sếp bú lấy chiếc bướm từ phía sau. Nàng không dám rên rỉ vì sợ chồng nghe thấy.

Xem sex bu lon nguoi dep Nhật Bản với dáng vóc phê điên cuồng.

Ông ta còn đút con cu vào lỗ âm hộ của mình đẩy nhẹ nhàng. Lúc sau có người vào rồi họ mặc quần áo lại nhanh chóng. Anh chồng của em đi ra thì nàng lại quỳ dưới chân để bú lấy con chim liên tục không ngừng. Con cu càng lúc càng to hơn được em gái sục lấy nó bú liên tục ở trong mồm mút chùn chụt thật ngon lành. Cô vợ cứ điên cuồng bú chim cho tới khi nó xuất tinh ở trong mồm của mình.

Khi tất cả mọi chuyện đều xong xuôi thì họ mở cửa đi vào nhưng không phát hiện ra họ đang sex cùng nhau. Một lần khác thì đồng nghiệp của chồng lại đưa tiếp ông sếp say sỉn về nhà của nàng. Nhưng lần này lại chính là anh đồng nghiệp muốn sex cùng với em. Nhưng nàng không đồng ý nhưng anh ta cứ làm tình dục khiến cho cô vợ không thể từ chối được. Đẩy em vào trong phòng hai người lại bú cu rồi bóp ngực sướng phê tay.