7150
111
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cùng với anh hàng xóm vui vẻ với nhau đã cơn nứng

Cô gái xinh này hôm nay mới chuyển đến khu chung cư để sinh sống, nàng ấy chính là Mai Amao xinh đẹp hấp dẫn. Với thân hình và vóc dáng xinh đẹp như thế kia của cô nàng, em đã khiến cho gã đàn ông cạnh nhà để ý tới. Không dưới một lần anh chàng có ý định muốn được đụ vào cơ thể nàng ấy, nên hôm nay chàng trai quyết định đi vô nhà để mượn đồ. Cảm giác sung sướng bên trong thân hình mình lúc này như được đáp ứng khi anh không ngừng bú liếm lên cơ thể cô gái và lao lên kéo em vô trong căn phòng riêng. Một cảm giác sung sướng đúng đã khiến cho nàng dường như lên đỉnh, anh hôn lên đôi môi kia, nút lưỡi lấy nhau trong cơn nứng tình, một cảm giác sung mãn dục vọng làm cho cả hai có vẻ như hài lòng hơn nhiều.

Em gái lúc này không thể nào dừng lại được, người phụ nữ cúi người lên đưa miệng mà ngậm lấy con cặc khủng của chàng hàng xóm sau khi tìm kiếm được khóa quần rồi cởi nó ra. Cảm giác được bú cặc làm cho con cặc anh khi đó nứng lên hết mức còn chàng thì thở gấp hơn, em trổ tài bú cặc của mình điên cuồng bú liếm sung mãn bên trong cơ thể.

Cùng với anh hàng xóm vui vẻ với nhau đã cơn nứng

Không thể nào kiềm lại được cơn hứng tình kia được gã dàn ông mang đến cho mình, em xinh đẹp này có vẻ lên đỉnh phê hơn nhiều. Cô gái xinh đẹp lên đỉnh nhiều hơn khi con cặc kia đi vào lồn, nhẹ nhàng với cú nhấp ban đầu dần cho lồn em được giãn rộng hơn. Anh nhấp như một con thú điên cuồng như thế đúng điểm G làm cho em xinh tươi phê đúng đã, cả hai cùng hài lòng với điều đó cho đến khi anh bắn tinh mới thôi.