5850
81
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đêm tân hôn liếm cu phê vãi chưởng

Thân hình cô gái sung sướng cực nứng, em xinh tươi Runa Hinata hôm nay cảm nhận thấy thân hình bên trong cơ thể này như nóng dần lên mỗi lúc một nhiều. Cảm nhận thấy được cơn nứng như không thể nào chịu thêm được hơn, nàng gái nhận thấy bên dưới đó, cái lồn mình như nóng dần được người đàn ông chồng mình xoa đều lên cơ thể đó, cảm giác sung sướng cực đỉnh không thể nào kiềm chế được. Khi chàng nứng lên, anh hôn lên đôi môi em gái rồi chuyển động đôi bàn tay lên bầu ngực, lên cơ thể nóng bỏng người vợ mình vừa cưới xong rất mãnh liệt như sợ ai đó bú lấy của mình hết. Chàng nhanh chóng cởi lấy những mảnh vải còn sót lại trong thân hình nóng bỏng này của cô, sau đó anh dần đụ những cú nhấp tiến vào bên trong miệng cô xinh tươi này nhanh hơn. Một cảm giác như cơn nứng được thỏa mãn.

Sự sung sướng cực đỉnh không thể nào chịu thêm được hơn nữa, em gái được anh đụ những cú nhấp tiến vào cổ họng nàng ta. Sau đó, cúi người xuống dưới đế tìm kiếm cái lồn, em rên rỉ liên hồi khi chàng trai đang bú lồn em thỏa mãn cực đỉnh. Những cú nhấp như thế tiến vào bên trong lồn đã làm cho thân hình cô em như lên đỉnh cực đã hơn rất nhiều, dường như có vẻ đây chính là điều cô em xinh tươi mong muốn có cho mình.

Một cảm giác thốn bên dưới, người đàn ông dần đút lấy cặc mình tiến vào bên trong rồi đụ, nhanh dần theo nhịp. Cảm nhận sự nóng ấm và ướt át của cái lồn xinh đẹp này làm cho cô em tê dại phê khó tả, anh chàng đụ cô gái qua nhiều tư thế khác nhau cực sung sướng cực đã.

Đêm tân hôn liếm cu phê vãi chưởng