31397
22
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Địt cô em gái xinh với trải nghiệm mới mẻ

Là một cậu sinh viên năm nhất vừa mới chập chững từng bước lên trên miền đất xa lạ sinh sống và học tập nơi đây quả thực là một trải nghiệm mới mẻ của cậu mà không chỉ riêng mỗi mình cậu mà còn với cả những đứa bạn cùng trang lứa khác. Tuy có chút lo lắng nhưng rồi mọi thứ của nhóc cũng đi vào ổn định dần dần từ chỗ ở, công việc làm thêm. Giờ đây cậu cũng đã chững chạc hơn và mong muốn tiếp theo là muốn có một cô bạn gái để yêu đương phim sex moi trong quảng đời sinh viên này.

Sex địt em gái xinh phê quá đã

Gần chỗ nơi hắn đang ở có một em gái chắc độ tuổi hơn hắn ta khoảng từ ba đến bốn tuổi nhưng nhìn rất đỗi sang chảnh và quyến rũ cộng thêm các đường nét hài hòa tạo ra vẻ đẹp hút hồn người khác. Nhìn thấy như vậy ai lại không mê mẩn được cơ chứ, nhóc trai này cũng không phải trường hợp ngoại lệ, dù là thích người ta nhưng không dám nói ra vì tuổi đời còn trẻ ai lại không hay ngại ngùng được cơ chứ.

Hai người bọn họ đụng mặt nhau không phải quá ít nữa nên cũng dần quen mặt nhau và đi qua có chào hỏi qua lại để có cơ hội nói chuyện nhiều hơn. Rồi cũng dần dần mối quan hệ chị em cũng dần trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Nhưng nào ngờ mối quan hệ đó dần đi xa hơn hiện tại và đã chín mùi khi cậu nhóc này vô tình chứng kiến những cảnh tượng bỏng hết cả mắt. Cậu sang nhà của người chị kia chơi nhưng lại vô tình thấy được lúc cô ả đang tắm mà chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm trên người mà thôi. Thay vì ngại ngùng thì ả ta kéo cậu ta lại cho biết cái cảm giác hơi gái là gì và chơi gái hấp dẫn ra làm sao.