33582
21
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Địt em học sinh ngứa lồn thèm đụ

Cô đã rất cố gắng để có thể đặt cái lồn mình lên trên người anh và cho con cặc đi sâu vào bên trong mình. Tuy nhiên vì đây lag lần đầu tiên được thử chuyện đó nên nàng ta lại thấy nó khó hơn so với những gì ả suy nghĩ. Mang danh là một người con gái lẳng lơ và qua lại với rất nhiều anh chàng khác để to ra thượng đẳng và xinh đẹp. Nhưng nó cũng chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng của cô mà thôi. Sâu bên trong, ả ta chả khác nào một đứa con gái là trinh nữ, đầu óc còn ngây thơ và mu muội, chả biết chuyện gì đang diễn ra xung quanh mình.

Phim hay địt em học sinh ngứa lồn thèm đụ.

Thế nhưng tất cả những chuyện đấy đâu thấm vào so với việc nàng bắt quả tang được một cậu mọt sách trong lớp biết hết cách làm tình từ đầu đến cuối ra sao. Nếu như làm tình với hắn sex khong che ta thì chắc chắc cô có thể biến cái lồn mình trở nên điêu luyện và chuyên nghiệp hơn rất nhiều rồi. Ngày hôm đó, khi ở trong phòng riêng của cậu, ả chỉ dám ngắm nhìn xung quanh rồi bắt đầu uống từng ngụm nước một. Thế là chàng ta lại phài bắt đầu ra tay để chuẩn bị hết mọi thứ cho cô trước.

Kể cả lúc cái âm đạo đẫm nước kia đã sẵn sàng để đón khúc côn thịt vào bên trong rồi nhưng mà nó vẫn không dám tự động cưỡi trên cây dương vật. Thấy cô nàng mất thời gian quá nên anh mới nhanh chóng lật hông cô lại sát gần người mình hơn, tay giữ chắc lại trên vùng eo nàng và tay còn lại thì từ tốn đẩy con cu vào bên trong. Chao ôi, tuyệt vời. Chưa bao giờ anh thấy đâm vào trong em nào lại trơn tuột và dễ dàng đến như thế.