56303
37
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đụ gái JAV sướng đến phọt cả sữa

Hứng chiếc lưỡi của mình để đón nhận lấy từng tia sữa đang bắn ra từ đầu nhũ của một cô gái. Dòng sữa nóng đó cứ liên tục chảy ra không ngừng. Cậu trai bú lấy nó như đang bú ti mẹ, thứ sữa ngọt ngào đó như làm cậu nghiện ngập mà không dứt ra được. Cái miệng bú lấy nó để kích thích khiến đống sữa chảy ra thành từng đợt. Cô dùng bầu vú của mình để mát xa cho anh, ép tay bóp lấy nó để từng tia sữa bắn vào làm ướp nhẹp con cu đó. Mồm cô cứ vậy mà liên tục lên xuống không dừng ở dương vật của anh.

Phim gái xinh thổi kèn tái tê từng giọt đã không ngớt gì đâu luôn.

Sex gái xinh bắn từng tia sữa long lanh

Sự sung sướng khiến vú cô cứ thế mà bắn sữa không ngừng. Chiếc lưỡi tinh ranh của cô gờn gợn con cu của anh để làm nó cứng cáp hơn bao giờ hết. Anh đẩy cô nằm bẹp xuống, ép chặt lấy đôi mông trắng nõn đó mà đẩy mạnh. Cái lồn cô không còn lạ lẫm gì với sinh vật to lớn đó, làm quen từ ngay những cá đầy đầu tiên. Cô sung sướng đến mờ cả mắt, đôi môi hé mở để lấy hơi mà rên rỉ không thôi. Đôi tay giữ chặt lấy hông của cô, tay còn lại cứ thế mà xoa xoa lấy bầu vú xinh đẹp kia.

Dòng sữa cứ vậy mà tràn đầy khắp tay của anh. Anh ta ép chặt chân cô lên cổ mình, đẩy mạnh bạo đến lút cán. Thân thể cô cứ vậy mà điên cuồng rung lắc. Đôi gò bồng đảo trắng trẻo kia cũng theo đà mà lên xuống theo từng nhịp. Sự sung sướng của lên đỉnh như ập đến theo cái đẩy bạo lực của anh ta. Cặp vú cô bị kích thích hết cỡ, tia sữa nóng từ vú cô bắn ra ướt đẫm cả cơ thể. Chả những vậy mà bên dưới cũng chảy ra đấy nước sướng trộn lẫn với dâm thủy của cô.