8190
105
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đưa mông cho anh trai bú

Một chàng trai châu âu với thân hình khoẻ mạnh, đang đi tìm em gái của mình, chàng thấy em trong nhà tắm đang đánh răng cùng với bộ đồ khá là sexy, khi cô gái quay lại đã giật mình và chửi bới, đóng cửa nhà vệ sinh lại.

Khi cô bước ra đang chuẩn bị bữa trưa, chàng trai đến và gạ tình nhưng không thành công và khá thất vọng, nhưng ông anh vẫn chưa bỏ cuộc và đi qua phòng nhìn trộm lúc em gái mới tắm xong. Anh ta nhìn lén qua khe cửa thấy 1 bờ mông to và chiếc lồn cực đẹp, bộ ngực căng tròn làm chàng sao xuyến, chàng quyết tâm đến gạ tình lần nữa, khi nàng đã đồng ý liền hôn lên bờ môi mịn màng của nàng, bàn tay thì cho xuống vuốt ve cô bé khiến nàng rất thích thú, khi đang hứng tình chàng liền lột bỏ lớp áo vú bên ngoài, rồi bú nhẹ nhàng lên cặp vú của nàng khiến nàng rất sướng, nàng quỳ xuống cởi bỏ lớp quần của anh trai, rồi cầm cái buồi rất dài mút liên tục khiến anh rất phê. Không chịu nổi người đàn ông ấy liền tụt quần Silip của cô xuống rồi hôn liên tục lên bờ mông gợi cảm, anh nằm ra giường rồi em trèo lên với những pha cưỡi ngựa rất chuyên nghiệp đã làm em ý lên đỉnh với những tiếng kêu rên vì sướng nghe rất là đã.

Cô em đã chuyển tư thế xoay người lại và dạng háng ra để gã đàn ông địt liên tục vào cái lồn nhiều nước của mình, sau một hồi địt cô em đã thấm mệt và chổng đít lên để anh chàng doggy, anh dùng con cặc dài của mình đâm liên tiếp, vừa đâm vừa vỗ mông rất đã. Cô tiếp tục nằm xuống để anh địt vào sâu hơn, vừa địt cô vừa lấy tay xoa để tăng thêm độ sướng. Và cuối cùng chàng đã lấp đầy tinh trùng con cái mồm của em.

Đưa mông cho anh trai bú