4460
49
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái châu âu và chiếc lồn ướt đẫm

Em áo đen mặc một bộ váy đen bám sát cơ thể, và một chiếc quần tất lưới rất gợi cảm, cô lao vào ôm hôn chàng trai thắm thiết, Em gái bắt đầu cởi bỏ bộ váy đen bám sát body xuống.

Khi đã gạ tình thành công, cô nàng cởi nhẹ chiếc quần đang mặc của chàng trai xuống, một con cặc khổng lồ xuất hiện, khiến cô thèm chảy nước miếng. Bắt đầu sục cặc liên tục cho gã đàn ông, vừa sóc vừa bú cặc làm chàng có cảm giác rất là phê, nàng chầm chậm mút lấy con cặc mút lên mút xuống rất là điêu luyện, sau một hồi bú con cặc siêu to của chàng, cô đã ra giường nằm, anh lấy bàn tay nắm tóc cô rồi địt liên tiếp vào mồm, chầm chậm rồi nhanh dần, buồi chàng dài quá chọc xuống tịn họng em làm chảy nước dãi. Khi cô đang bú buồi say sưa, anh lấy bàn tay sờ soạn mông nàng xoa xoa, bóp bóp, khi đã bú buồi cho chàng xong, cô liền giơ chân lên để anh trai bú lồn, anh trai bú lồn rất đỉnh, khiến cô phải kêu lên vi sướng, anh bắt đầu dùng cái buồi cho của mình quệt lên mép lồn của nàng khiến nàng rất thích thú.

Em gái châu âu và chiếc lồn ướt đẫm

Anh ta bắt đầu dùng cái buồi đang cương nhét chầm chậm khiến nàng phải há to mồm ra rên vì sự sung sướng, nàng đưa bàn tay liền lấy thêm nó xoa hột le của mình để kích thích hơn, một lúc sau họ chuyển qua doggy em gái bị chàng địt vào lồn liên tiếp khiến em trợn hết mắt lên vì sướng, sau đó em nghiêng để anh ta địt liên tục vào cái lồn nhiều nước của mình, họ chuyển sang chơi cưỡi ngựa khi cả hai đã lên đỉnh chàng đã bắn tinh trùng vào trong lồn của em.

Tags:bú cu