4060
106
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em ngực khủng thích đóng phim người lớn

Natsuki Kikuta là cô nàng nội trợ xinh đẹp, vì muốn kiếm thêm thu nhập nên hôm nay có vẻ như cô gái ham muốn được làm tình nhiều hơn. Cô em nhận ra thân hình mình khao khát được làm tình hơn nữa khi nhìn thấy chàng đạo diễn, bên trong cơ thể này nứng dần lên, cô gái nhận ra hiện tại thứ mình muốn chính là một con cu nào đó trong buổi casting đóng phim này. Em gái nghe lời anh đạo diễn nhanh chóng cởi lấy khóa quần đi xuống, một vóc dáng người phụ nữ xinh đẹp hiện trước mắt anh, cơ thể có một bộ ngực đẹp đi chung thân hình quyến rũ như thế này, em dường như tê dại trong cơn nứng khi không thể nào kiềm chế thêm. Em nhận ra, con cặc anh đạo diễn mỗi lúc một gần tiến gần hơn bên cạnh mình, em cầm nắm lấy dương vật trên tay để cảm nhận được nóng ấm vốn có trong vóc dáng này nhiều ra sao.

Nhanh chóng cô nàng cho cặc anh vào bên trong miệng mình bú liếm, một con cu bự khiến thân hình cô gái không thể nào chịu thêm được nữa, em nhận ra mình mong muốn được làm tình hơn khi bú cu, em bú liên hồi từ đầu khấc con cặc chàng đạo diễn sau đó di chuyển sang hai viên tinh hoàn.

Sau khi được bú cặc, chàng banh rộng lấy cái lồn nàng ra bú liếm, cho đến khi cái lồn dâm nứng được giãn rộng ra hơn rất nhiều, anh cầm lấy cặc bự của anh rồi đụ liên tiếp bên trong thân hình cô em. Những cú nhấp đưa con cặc bự mình sâu bên trong lồn đụ những cú nhấp giáng trời, cơ thể này thỏa mãn cơn dâm nứng cho mình nhiều như thế, trong cơn đê mê cả hai rên rỉ cho đến khi anh đụ bắn tinh ra ngoài.

Em ngực khủng thích đóng phim người lớn

Tags:bú cu, porn