344
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gạ địt cô vợ mông to của sếp

Phải công phim sex sub nhận cô vợ như hoa hậu của sếp có cái tên đẹp như người luôn, Ichika Hoshimiya. Người chồng tự hào giới thiệu với các nhân viên của mình trong buổi tụ tập ăn uống ngoài trời của mình sắp khi đi công tác. Lúc vào nhà đi vệ sinh, một anh nhân viên trẻ tuổi vô tình nhìn thấy vợ sếp đang đứng trên ghế để cố lấy đồ trên giá bát. Chàng tỏ lòng nghĩa hiệp giúp cô và được tặng cho mấy cái hôn nồng cháy. Và họ đã lén lút có số điện thoại của nhau.

Sang tuần sau, cô vợ xinh đẹp giúp chồng sửa soạn hành lí đi làm. Khi sếp vừa rời khỏi nhà thì nàng đã mở cửa khác để tình nhân của mình là anh chàng hôm trước vào. Họ hôn nhau say đắm và đưa nhau vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Anh ôm trọn bờ mông cong tớn của nàng và trao em nụ hôn ngọt ngào chưa từng thấy. Cặp moonng tuyệt vời và anh phải cởi quần em ra để thơm nó đê mê. Cô vợ cởi áo sơ mi cho người tình. Hắn bắt đầu liếm mông em, vị mặc của mồ hôi còn vương nơi đây. Căn phòng khá nóng, chàng cởi luôn chiếc áo ngực trên người cô rồi dùng tay xoa bóp cặp vú trắng ngần.

Đã lâu rồi cô gái mới được liếm đầu ti, cảm giác thật mơn trớn da thịt quá đi. Nàng nằm rạp người xuống bú cu và bú bi cho bạn trai. Sau đó họ làm tình theo tư thế 69. Nàng thì bú cặc cho chàng còn anh thì liếm cái lồn múp. Tranh thủ khi em đang chổng mông banh háng ra thì hắn ta đã nhét con chim bự vào sâu bên trong âm đạo. Người đẹp ngồi trên người hắn nhún nhảy và họ duy trì nhiều tư thế giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Phim sex top anh nhân viên và vợ sếp đang trở thành chủ đề hot dạo gần đây, hãy cùng theo dói nhé.