5066
19
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái dâm ngực khủng trong bộ đồ Kimono xinh đẹp!

Nàng ấy đứng đợi đã lâu chào đón lấy vị khách quen thuộc đến với căn nhà của mình. Em ấy chính là Emi Aoi, một trong những cô gái gọi nổi tiếng bởi nét đẹp tuyệt vời đó cũng như thân hình nóng bỏng, khiến cho khá nhiều anh chàng say mê với nét đẹp đa góc cạnh không có điểm chết từ cô gái. Cảm nhận sự sung sướng dục vọng như bùng lên mãnh liệt, khi anh chàng cùng chung với cô gái đi vào bên trong nhà, em diện bộ đồ Kimono thế kia càng tôn lên vẻ đẹp của nàng ấy. Cô cúi người đi xuống sau khi cởi hết đồ của gã đàn ông đi ra, nàng đưa miệng mình rộng hơn để đón nhận cặc chàng vào bên trong. Điều này chính là thứ cô hay làm nên hành động liếm và bú mút thế kia đã đưa gã đàn ông lên đỉnh, miệng ông lúc này không ngừng rên lớn thành tiếng hơn nữa khi được phục vụ đã như thế này.

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn được anh nhấp nhô con cặc mình tiến vào sâu bên trong cổ họng, mỗi cú nhấp làm cho em muốn nôn ra bên ngoài nhưng điệu nghệ của mình cũng như khá quen với điều đó, cô đã kiềm lại được không những thế còn liếm khiến cho anh lên đỉnh. Gã muốn nhiều hơn nên đã banh lồn nàng ấy ra, cái lồn nhiều nước dần được liếm sạch bởi chiếc miệng tham lam sex au my từ lão.

Anh đút dần nhẹ nhàng lấy con cặc vào bên trong mồm mình, con cặc bự kia của lão khai phá cái lồn gái xinh đẹp. Một cảm giác sung sướng hơn nhiều, em mong muốn được lên đỉnh nên lúc đó cố gắng bóp lấy lồn mình lại để bao phủ toàn bộ cặc của anh hơn. Cả hai cùng nhau sung sướng khi kẻ đẩy người đưa cực đã lồn cô gái và cặc anh phê pha khi bắn tinh.