2869
13
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai chị em chơi chung con cặc bự

Chàng trai này đến nhà bạn gái chơi vào ngày cuối tuần nhưng không may thay là cô ấy đã đi ra ngoài khiến cho chàng khá khó chịu rồi ngồi lên chiếc ghế dài gần đó. Anh đang suy nghĩ liệu nàng bạn gái mình có thể đi đâu được khi hôm nay là một ngày nghỉ thì bỗng nhiên gã ấy nhận ra có chiếc quần lót bao bọc lấy mặt mình. Đó chính là cô chị của nàng tình nhân, cô ấy sung sướng khi được nhìn thấy anh rồi nhanh chóng, em cúi người đi xuống dưới cởi khóa quần chàng đi ra để tìm kiếm một con quái vật sau lớp vải này. Có vẻ như anh không hề thích điều này tính phản kháng nhưng đã bị nàng chặn họng, cô gái chuẩn bị kỹ năng bú điêu luyện nên khi đó đã khiến cho nàng ấy sung sướng bởi được bú cặc còn anh thì không hề có kháng cự, vì điều đó khiến cho cả hai có vẻ hài lòng hơn.

Dường như những hành động thế này đã bị cô em đi siêu thị về phát hiện, nhưng nàng không hề tức giận mà lao vào bên trong nhà, cùng nhau làm tình sung mãn chung với bạn trai và chị gái mình. Cô há họng rộng ra bú cặc trong khi chị gái lại bú liếm hai viên tinh hoàn, cả hai vui vẻ khi được chăm sóc chung một gã đàn ông.

Không dừng lại ở đó, chàng đưa tay đút vào bên trong lồn bạn gái trong khi cô chị thì bú cặc chàng say xưa. Cho đến lúc anh liên tiếp nhấp con cặc vô sâu bên trong lồn nàng ấy còn anh thì sung mãn hơn càng bú điên cuồng lồn của chị bạn gái. Cả hai cô gái xinh đẹp đều thay phiên nhau rồi phim sex jav thưởng thức lấy cái lồn nhiều nước này cho đến khi anh bắn tinh mới thôi.