8150
58
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai em xinh tươi được anh da đen đụ nát bướm

Hai chị em nhà này vui vẻ khi anh hàng xóm qua chơi, sau khi nói chuyện chung với nhau khá vui vẻ thì bỗng nhiên nàng em xinh đẹp kia lại ngủ thiếp đi. Chỉ còn lại anh chàng này và cô gái nhìn ngắm nhau, trong đôi mắt dâm đãng kia bỗng nhiên nàng có thể nhìn thấy được một cơn nứng dục vọng, chàng khao khát và mong muốn được làm tình và đụ vô sâu bên trong lồn mình như thế này thêm nhiều hơn nữa. Cảm giác đúng như mong đợi khiến cho người phụ nữ ngay lúc này dường như lên đỉnh, anh cầm lấy con cặc đang nứng lên dần đút vô miệng cô chị, em gái xinh lần đầu tiên được nhìn thấy cặc nên có vẻ rất vui mừng vì điều này anh dành tặng cho mình. Cố gắng rồi há rộng miệng mình ra, em ra sức để ngậm hết con cặc anh chàng vào bên trong mồm cực kỳ đã.

Chàng trai không dừng lại ở đó, gã ta banh lồn người chị ra rồi dùng các ngón tay kia đút sâu vào trong. Một ngón, hai ngón rồi thêm nhiều ngón khác không lâu sau đó cái lồn kia đã chảy nhiều nước và giãn rộng thêm nhiều hơn. Cơn sướng dục vọng khiến cho hai người lúc này dường như hài lòng hơn khi được chiều chuộng lấy nhau như thế, đôi bàn tay còn lại không ngừng xoa đều lên cơ thể hai nàng cực sung mãn.

Cho đến khi em xinh tươi thức giấc, cũng chính là lúc anh đụ lấy hai nàng chung một lúc. Đôi bàn tay anh thì đút vào miệng hai em còn chàng bên dưới không ngừng nhấp nhô con cặc kia vô lồn. Nhẹ nhàng rồi cho đến nhanh hơn, mỗi cú thúc anh như muốn phá tan cái lồn dâm đãng nhiều nước thế kia vô cùng đã và thỏa mãn thêm nhiều.

Hai em xinh tươi được anh da đen đụ nát bướm