1360
1
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôn nhân tẻ nhạt vợ quyết định ngoại tình

Cô gái trẻ Airi Kijima có một khuôn mặt đẹp, nàng đã có chồng hơn 5 năm nay. Thời gian đầu mặn nồng bao nhiêu thì bây giờ nó lại tẻ nhạt y như thế. Có vẻ như điều cô mong muốn hiện tại chính là những màn làm tình cực sướng như những bộ phim sex mà nàng từng xem. Những thứ đó, chồng em không bao giờ làm được. Hôm đó đi siêu thị về, nàng gặp được anh hàng xóm và tìm trả lại bóp mà anh đánh rơi. Em vui vẻ đi về thì cho đến khi vào nhà, nàng lại nhìn thấy được anh chàng đi sau mình. Cánh cửa được khép lại, nàng được môi anh chạm lên mình, khiến cho bản thân giật mình chạy vào bên trong phòng bếp. Cô hốt hoảng trước những hành động bạo dâm như thế này miệng không ngừng kêu cứu và van xin anh mau dừng lại.

Chuyện đã đến nước này rồi thì dường như dừng lại nó là điều không thể. Chàng hôn lên vú em rồi cúi người cởi lấy chiếc quần lót còn lại đi xuống dưới. Miệng không ngừng bú liếm điên cuồng dùng lưỡi húp sò. Nước lồn chảy ra mỗi lúc một nhiều, còn bản thân em dần cảm thấy sướng, lưỡi chàng đụng chạm vào hạt le bên trong âm hộ nên điều đó khiến cho cô dường thỏa mãn hơn rồi rên rú liên hồi.

Hôn nhân tẻ nhạt vợ quyết định ngoại tình

Cảm giác muốn làm tình bùng lên trong thân hình nàng ta. Anh đặt em nằm lên bàn rồi cắm con cu đang nứng của mình vào trong lồn liên tục nhấp. Con cặc to của gã ấy đang khai phá cái âm hộ của người phụ nữ. Như một con thú điên chàng liên tục nắc qua nhiều tư thế, mỗi lần như vậy đều đâm con cu vào sâu đúng điểm G sung sướng. Có vẻ như, sự khao khát dục vọng nhiều năm nay đã được giải tỏa. Không dừng lại ở đó, em chấp nhận việc ngoại tình để sướng cùng hàng xóm của mình.