6504
5
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kỉ niệm làm tình của em học sinh

Đó là một cô gái xinh đẹp, nàng ta có tên là Yura Kano. Em xinh đẹp ở khuôn mặt, nàng ta diện cho mình một mái tóc ngắn, điều này càng làm tôn vinh nên nét đẹp vốn có của cô gái hơn rất nhiều. Cảm giác sung sướng và ham muốn được làm tình từ khi cô lên 16 dậy thì, khi đó lần đầu tiên nàng chính là được làm tình với anh trai mình. Khi một thời gian sau chính là với người bạn trai khi nàng chỉ mới 18. Em dâm đãng hôm đó, cô rủ chàng trai đến gần hơn bên mình, đôi mắt hai người nhìn nhau trong cơn hứng tình ham muốn tình dục, điều này làm cho thân hình cô như nóng dần lên mỗi lúc một nhiều, một cảm giác khiến cho thân hình này cô gái không thể nào chịu thêm được hơn nữa. Em nhận ra, con cặc mình bên dưới cũng đủ nứng chuẩn bị đụ lấy hình thể nàng nhiều nhịp tiến vào bên trong lồn.

Chàng đứng lên rồi nhanh chóng cởi lấy khóa quần mình đi xuống, thân hình một con cặc bự nứng dần bật lên. Dường như nhìn ngắm nó, cảm giác sung sướng của đôi tình nhân này như trỗi dậy. Tay em tiến đến rồi cầm lấy con cặc vào bên trong mình, há miệng ra từ từ đút nó vào bên trong nhẹ nhàng, cơn sướng tình đã làm cho cơ thể này em được lên đỉnh điểm.

Sự sung sướng cực thỏa mãn không thể nào dừng lại ở đó, em xinh tươi được anh chàng hôn lên cơ thể hai cô gái, những nụ hôn nồng cháy di chuyển qua lại nhịp nhàng khiến cho thân hình cô điên dại sung sướng hơn rất nhiều. Anh đụ vào xnxx viet nam lồn em ngay sau đó, những cú nhấp cực khoái cảm nhanh chóng cho em tê dại ngày tuổi còn non.