2529
8
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Loạn luân JAV bố liếm lồn con dâu

Cô nàng Karen Kaede sống chung cùng gia đình nhà chồng, ông bố đã mất vợ từ lâu nên thiếu thốn tình dục vô cùng, nàng cũng không hòa hợp chuyện quan hệ nên thường xuyên thủ dâm. Hôm nay chồng bận công việc về muộn nên nàng lại tiếp tục mang chiếc sextoy để tự xử đưa mình lên đỉnh. Bàn tay thành thục kéo áo ngực lên sờ bóp vào đôi vú mềm mại căng tròn, quần lót vướng víu không còn che đậy cái lồn xinh xắn nữa. Nàng đưa đồ chơi tình dục rung mạnh dí vào lồn, day dưa nơi hột le nhạy cảm, có lẽ điểm G nằm ở đây khiến cho cơ thể run lên cầm cập. Sau khi thỏa mãn nàng dừng lại nhưng những hành động này đều bị bsoo nhìn thấy hết.

Sex loạn luân JAV bố liếm lồn con dâu xinh đẹp

Ngày hôm sau khi trong nhà chỉ còn lại 2 người, ông bắt đầu chê bai con trai mình kém cỏi rồi đè con dâu ra hôn ngấu nghiến. Bàn tay hư hỏng luồn vào bên trong áo bóp vú, đồ trên người nàng dần được cởi bỏ từng chút một. Hắn dùng sức mạnh của người đàn ông cưỡng hiếp con dâu, điều này chính là loạn luân sex phu de nhưng sex nhật rất phổ biến điều này. Bố ngậm lấy đầu ti bú như một đứa trẻ thèm khát, tay kia đã ở trong quần lót móc cua ướt đẫm. Ông vui mặt xuống lồn liếm hết những dòng nước đang tiết ra, không quên khen ngợi con dâu lồn đẹp này.

Sự chống đối yếu ớt của cô chỉ làm cho hắn ta thêm phấn khích. Ngón tay điêu luyện chọc ra chọc vào lỗ lồn kia khiến cho nàng đê mê hét lên. Người đẹp bú con cu to bự rồi được nó đút vào trong lồn đụ những cú thật mạnh bạo. Hai con người đam mê dục vọng tìm thấy nhau đã hòa hợp nên những ngày sau đó liên tục làm tình cực khoái.