17600
259
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mẹ loạn luân khát tình với thằng con

Kanon Saeki đã 42 tuổi có một đứa con trai lớn. Nàng đã một mình nuôi con lớn khôn từng ngày mà quên đi sự tình dục. Hai mẹ con đang cùng ăn sáng với nhau, nàng bón cho cậu trai rồi ăn quả chuối chín ở trong mồm của mình trông thật dâm đãng. Nhưng ngay sau đó là một hành động hai người cùng hôn nhau và đá lưỡi thật sau đắm, chuyện này thật là loạn luân. Bà mẹ đã thèm khát tình dục nên là yêu luôn con trai của mình.

Đang âu yếm hôn nhau thì có một người đàn ông tới. Hoá ra lão ta đã biết về mối quan hệ giữa nàng và cậu trai có quan hệ loạn luân cùng nhau. Thế là em đã bị hắn ta bắt làm tình sung sướng thỏa mãn để quên đi chuyện này. Cô gái không còn cách nào khác nên phải đồng ý chuyện này. Đứng ngay trước cửa nhà ông ta bóp lấy ngực rồi móc bướm của em liên tục làm cho nàng sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Sau đó bà mẹ đi vào an ủi cậu con trai của mình.

Một lần khác em đang chơi game bà nhìn thấy cậu trai lại thèm khát tình dục thế là cúi đầu vào bú lấy đầu ti của anh ta cứ chùn chụt ở trong mồm. Dần lại cúi xuống dưới dương vật ở liên tục bú lấy nó ở trong mồm thật ngon lành. Đang định cởi quần áo ra để sex thì có anh hàng xóm tới chơi. Nhưng đòi vào trong nhà chơi thế là nhìn thấy cảnh bà mẹ bú lấy con cu của cậu con trai. Lão ta vô cùng bất ngờ và lại doạ dẫm cô gái này bằng tình dục nếu không sẽ nói cho người khác biết. Ở trong phòng ngủ họ bắt đầu sex điên cuồng cùng với nhau làm cho em gái lên đỉnh.

Mẹ loạn luân khát tình với thằng con