48355
16
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nằm phè lồn ra cho anh vét máng rên rỉ

Yêu nhau đã một thời gian dài đến như vậy thì tất nhiên không ai có thể hiểu rõ được sở thích tình dục của hai người bằng chính bản thân của bọn họ. Chắc hẳn rằng cũng chỉ có hai người đó mới tự làm thỏa mãn được chứ chẳng ai xen vô câu chuyện tình yêu kỳ thú này. Anh và cô quen nhau trong một lần đi chơi chung với đám bạn học thân quen ở trường đại học. Sự tình cờ đó đã se duyên bọn họ cho tới tận bây giờ và cứ mặn nồng mãi không có điểm dừng lại.

Phim sex cô gái Mỹ nằm phơi lồn ra cho em đụ vào siêu sung sướng.

Cô gái này nhìn bên ngoài thì có vẻ rất hiền lành ngoan ngoãn như một chú cún con thế nhưng khi đã đưa nàng lên được giường thì không khác gì một con cầm thú khát tình chính hiệu. Nàng thực sự dâm đãng hết mức khi được làm tình với người yêu của mình, không có chút ngại ngùng và cũng không xvideos cần giữ lấy hình tượng của bản thân làm gì nữa. Đêm tối hôm đó họ lại hòa quyện vào nhau và có một trận mây mưa ra trò đúng nghĩa. Chàng bế ả ta trên tay đi đến chiếc giường quen thuộc của cả hai rồi đặt từ từ xuống trao cho nàng nụ hôn đầy ngọt ngào sâu đắm.

Tiếng thở gấp của cả hai đang dần một nhanh hơn kèm theo những nụ hôn trao nhau đầy ướt át của nước bọt qua lại. Chàng nhanh chóng hôn dần xuống cổ của người con gái này rồi đi đến bầu ngực quen thuộc có hai quả ti hồng hào nhô lên mà cắn nhẹ lên nó làm cho nàng sướng ưỡn cả người lên. Rồi cũng đi dần đến cái rãnh lồn ấm áp mà liếm nhẹ lên cái hột le hồng hào và dạng hai chân sang hai bên cứ thế vét máng với những tuyệt chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng bắn nước sung sướng xối xả.