2042
5
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Người vợ xinh đẹp kiêu ngạo nhà bên làm đĩ

Người đàn ông hàng xóm bên cạnh thật sự khiến Ai Sayama không tài nào ngủ được khi cứ chạy bộ suốt đêm gây ra tiếng ồn ào khó chịu. Nhưng không ai có thể biết được nghề nghiệp của cô kể cả là người chồng cho đến một ngày anh hàng xóm bên cạnh bị cô mắng hằng ngày muốn đi “mát xa đặc biệt” để xả stress thì thật trùng hợp lại gặp ngay cô làm việc tại đó. Càng ngẫu nhiên hơn nàng ta chính là nhân viên sẽ phục vụ cho anh ngày hôm nay. Cả hai khá bất ngờ khi gặp nhau, sự kiêu ngạo hằng ngày bị biến mất khi anh ta biết cô là một con đĩ thực thụ, hóa ra tiền mà nàng kiếm ra nhiều như vậy là nhờ công việc này.

Công cuộc định bỏ trốn thì bị anh bắt lại và yêu cầu phục vụ vì anh đang là khách hàng, phải chiều chuộng. Những nụ hôn cưỡng ép quyện lấy vào nhau, cặp ngực căng tròn được anh mân mê bú chụt chụt như một đứa trẻ. Thêm bàn tay ma thuật dày vò núm vú không ngừng nghỉ. Sự e thẹn xấu hổ khiến anh ta càng hưng phấn hơn, cái lồn xinh đẹp phía dưới được anh kéo chiếc quần lót cạ vào mép phim sex hay nhat lồn kích thích cô điên đảo sau đó đưa lưỡi vào đá không ngừng lên hột le rồi ngoáy vào âm đạo khiến nàng ta hưng phấn thỏa mãn lên đỉnh.

Dừng lại ở đó cô phải thực hiện trách nhiệm của mình và bú cu lại, con cặc to dài cho vào miệng, lên núm vú, lên giữa ngực để sục liên tục cho đến khi được đút sâu vào âm đạo rồi quậy phá trong đó. Tiếng rên của một con đĩ hàng xóm làm chàng trai càng trở nên hưng phấn đụ càng nhanh. Cuộc xxx hấp dẫn một phần nhờ vào tiếng rên cực khoái của cô sau đó xuất tinh vào thẳng trong lồn.