20106
16
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nữ giáo viên bị lũ học sinh nam quấy rối tình dục

Phim sex loạn luân cô giáo trẻ đẹp thích dâm tình. Touka Rinne đang là giáo viên dạy cấp 3. Nàng có vẻ ngoài dịu dàng và vô cùng xinh đẹp thu hút nhiều người đàn ông. Em đang bị một đám học sinh cấp 3 vay quanh lại rồi sờ lên người của nàng. Hôm nay lũ học sinh này tới nhà của cô giáo chơi rồi phá hoại nhà của em. Lấy quần lót của nàng đội lên đầu rồi còn tìm thấy con chim giả ở trong tủ. Nàng vội đuổi hết đám học sinh về. Nhưng khi vừa ra tới cổng thì họ đã nghĩ ra một kế hoạch gì đó rất mờ ám. Buổi chiều sau khi đi dạy về em giáo viên ngọt nước này vừa tới nhà thì lại bị đám học sinh này quấy nhiễu. Cô cứ tưởng là họ cũng chỉ trêu đùa nàng như những sex hd không che lần trước.

Nhưng không lần này họ đã sờ lên cơ thể của em rồi vuốt ve khắp thân hình của em, gạ gẫm tình dục. Một lúc sau những cậu học sinh thi nhau sờ vào bầu ngực rồi bóp lấy nó liên tục khiến cho cô nàng sướng rên rỉ không ngừng. Còn những bàn tay còn lại sờ vào âm hộ vuốt ve rồi lay lay liên tục vào hột le làm cho cô giáo rên rỉ nhẹ nhàng. Cởi áo lót và quần lót ra có anh chàng cúi đầu vào mút lấy chiếc bướm cứ chùn chụt ở trong mồm thật là ngon lành.

Cô gái quỳ xuống đất bắt đầu bú lấy từng con chim trong mồm. Chưa xong con cu này thì lại đến con cu tiếp theo cứ thế không ngừng nghỉ. Em chổng mông lên lũ học sinh đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ móc lấy nó liên tục không ngừng làm cho cô gái người rung rung liên tục. Nhìn cô cùng lúc sex với một đám học sinh thật là sung sướng đưa em lên đỉnh.

Phim sex hay cô giáo quấy rối tình dục học sinh.