80016
39
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nút lồn cô bạn gái mới vừa quen

Tuy chỉ là lần hẹn gặp đầu tiên nhưng chàng trai trẻ lại chỉ muốn được cùng với cô nàng bạn gái Nanako Asahina của mình làm chuyện người lớn. Hai người cũng đó cả tuổi nhưng cả hai vẫn chưa lần nào được thỏa mãn trong cơn dục vọng của họ đối với những người trước đây. Chính vì hiểu được điều đó nên họ cho rằng mình sinh là để dành cho nhau.

Trong buổi đầu gặp mặt mà anh đã có ngỏ ý như vậy vừa khiến nàng cảm thấy rất hào hứng mà lại vừa cảm thấy có một chút ngại ngùng vì dù gì họ cũng chưa quá thân thiết. Anh muốn bạn gái mình là một người can đảm hơn nên đã nói với nàng rằng mình muốn nhìn cô ấy ngồi thủ dâm trước khi cả hai bắt đầu bước vào buổi làm tình mãnh liệt sắp đến. Vì quá tò mò không biết anh ta sẽ đem lại cho mình cảm giác mới lạ như thế nào nên nàng bằng lòng làm theo tất sex jav cả những gì mà anh ấy yêu cầu.

Phim sex nút lồn cô bạn gái mới quen

Tuy nó có hơi dâm dục và biến thái quá đáng nhưng nàng vẫn bằng lòng chấp nhận đánh đổi điều đó để bản thân nhận được nhiều hơn. Thấy bạn gái mình có vẻ như đang thủ dâm chưa được mãnh liệt cho lắm thì anh đã chủ động lột toàn bộ chiếc quần tất và quần trong của nàng ra để hướng dẫn cô ấy cách thủ dâm như thế nào mới có thể khiến bản thân thoải mái hơn.

Đúng thật là vậy, sau khi nghe lời bạn trai thì nàng nhận ra rằng cơ thể mình bắt đầu cảm nhận được sự sung sướng nhiều hơn lúc đầu thật. Anh ấy còn chủ động thủ dâm cho bạn gái mình rồi mới bắt đầu để nàng BJ cho mình, cảm giác mới lạ ấy đối với nàng rất tuyệt.