7040
65
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ông bố móc hết nước con dâu

Sự sung sướng ham muốn dục vọng mỗi lúc một dâng cao khiến cho cô gái xinh dường như lên đỉnh trong cơn phê của sự sung sướng dục vọng mỗi lúc một nhiều. Khi đó, cô nàng Kayo Iwasawa được chàng nhẹ nhàng hôn lên đôi môi mình, gã ta di chuyển những ngón tay tiến vào bên trong thân hình của cô gái như thế dường như khiến cho nàng ta cực sung và phê lên trong cơn ham muốn dục vọng như bùng cháy lên. Con cu chàng lúc này cũng đủ nứng để được đụ lấy cô gái. Em ngoan ngoãn như một bé gái ngoan rồi cầm lấy con cặc anh chàng di chuyển vào bên trong miệng sau đó bú liếm liên hồi. Cảm giác ham muốn cực đỉnh làm cho cô nàng được hài lòng hơn, con cu anh khi được cởi ra khỏi chiếc quần được em gái này cho vào trong miệng mình tha hồ bú liếm.

Em xinh tươi cảm nhận sự sung sướng dục vọng đến cho mình dường như thỏa mãn hơn khi được bú con cu chàng vào bên trong miệng. Nàng ta bắt đầu liếm xung quanh đầu khấc rồi nhẹ nhàng di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn, mỗi lúc như thế em cho con cặc anh vào bên trong miệng nhiệt tình mút liếm. Thêm đó, con cặc chàng càng khiến cho em phe lên trong cảm giác hài lòng khi cặc anh đụ vào lồn mình.

Ông bố móc hết nước con dâu

Nhẹ nhàng những cú nhấp ban đầu, cô gái được anh địt vào lồn nhanh và mạnh khiến cho em như lên đỉnh và phê không thể nào chịu thêm được. Con cặc anh di chuyển ra vào lồn nàng ta, chỉ còn lại những tiếng rên rỉ những âm thanh thỏa mãn hơn đến từ anh chàng này. Một sự sung sướng cực đỉnh, em rên rỉ lớn hơn khi đó càng nghe anh càng đụ mạnh hơn rất nhiều.