48336
15
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex kích dục bởi vợ thằng bạn sau chầu nhậu

Rei Uraraka là một người phụ nữ đã có chồng con rồi. Em đang hạnh phúc với một gia đình êm ấm biết bao người mong muốn. Vậy mà sau cái chầu nhậu ngày hôm đó em đã lỡ làm cái chuyện sex kích dục thằng bạn của chồng. Ham muốn đã đưa em tới một con đường đầy đen tối không bao giờ quay đầu lại được nữa. Bộ ngực của em chắc hẳn đang rất cương và săn lên lắm rồi nên mới dám làm cái chuyện hưng phấn xxx hay này đây. Một cô vợ với nhu cầu tình dục cực kỳ cao mà ai cũng luôn thoả mãn hết. Chỉ cần đúng lúc và cơ hội đến là em chợp nó ngay tức thì liền, lỡ bỏ qua cái lần vụng trộm ấy thì chẳng thể tìm kiếm lại được nó.

Cuộc nhậu đã làm ông chồng say bí tỉ nằm một chỗ, thằng bạn thân cũng y như thế. Chỉ có mình em là con gái nên còn tỉnh táo một chút, dù rằng chỉ có uống vài ly rượu thì làm sao có thể say sỉn được chứ. Cô khát tình tìm đến một dương vật mới để xem coi kích thước của nó có bự lên thế không. Em chủ động quấn lấy hắn ta rồi mút lưỡi trước. Em nút không nghỉ, dùng hai đôi chân dài thon thả trắng mịn như tờ giấy kẹp lấy hai bên hông như con hổ đang vồ con mồi và không muốn cho nó chạy thoát. Dâm thuỷ cũng từ lúc đó mà ra, nó chảy dần và lấn san cái quần lót, rồi đến cái quần bên ngoài, ôi trời ơi điên quá rồi đành phải đè hắn ra mà liếm hết chỗ ấy.

Đến cái diễn biến cuối cùng của phim sex kích dục này thì chắc hẳn anh em cũng sẽ đoán trước được tình huống rồi ấy nhé. Dẫu không là bao nhiêu nhưng tóm lại vẫn quá được.