73112
59
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex phụ đề chồng ngoại tình với người phụ nữ khác

Người đóng vai vợ trong bộ phim sex jav này là nữ diên viên JAV có tiếng mang tên Megumi Meguro, thân thể cô ta khiến cho bao chàng thèm khát và mong muốn địt vào bờ mông quyến rũ kia. Bối cảnh phim xoay quanh hai vợ chồng đang khao khát có một đứa con, một ngày nọ, người bạn đến nhà chơi và cô ta bỗng nhiên lọt vào mắt xanh của anh chồng, ra tín hiệu xanh, thế là hai người đã lao vào nhau mặc kệ cô vợ tội nghiệp đằng sau bếp chuẩn bị đồ ăn cho họ.

Cô gái này đã dùng thân thể của mình để dụ anh chồng của cô vợ, dùng tay thủ dâm móc lồn trước mặt anh ta và dùng tay còn lại xoa nắn cặp vú to tròn câng lên khi được kích thích. Cô ta chui xuống gầm bàn và chộp lấy con cu của anh ta mà bú mút ngấu nghiến khiến anh ta vừa sợ vợ phát hiện nhưng cũng không giấu được sự sung sướng vô bờ. Sau khi vợ đi vắng, cô gái kia đã chủ động bú cu anh ta, tuy nhiên, anh chàng lại từ chối.

Chồng ngoại tình với người đàn bà khác

Cô gái đó tiếp tụ tự sờ nắn cặp vú của mình cho nó cương lên, miệng nói những lời dâm dục khiến anh chàng kia chịu không nổi nữa mà lột trần bộ đồ, giải phóng con cu mình khỏi ranh giới đúng sai. Nhìn cách cô chị xoa cái lồn mà cảm thấy thật nứng. Miêng anh ta nói không thể nhưng hành động của anh ta lại trái ngược hoàn toàn. Cô gái kia leo lên mình anh ta để được con cu anh ta lấp đầy khoảng trống. Cô chị gái đã quan hệ doggy với anh ta và lấy hết tinh dịch của anh ta vào thân thể dâm dục của mình, cô em tội nghiệp kia ở ngoài chẳng hay biết gì cả. Qủa thực là mối tình chịch nhau ngang trái và tội lỗi.

Cặp ngực căng tròn lồ lộ kia khiến nhiều anh thích mê chứ không riêng gì anh chàng trong phim.

Phim sex phụ đề Việt SUB VLXX cực hay về cảnh thằng chồng ngoại tình với người đàn bà khác.