4070
61
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Thư giãn với nữ nhân viên massage

Cô gái Miyuki Sakura hôm nay diện cho mình một bộ đồ quyến rũ, cô gái nhẹ nhàng cởi lấy bộ áo đang che đi thân hình mình đi xuống, một thân hình người phụ nữ hiện không mặc gì hiện ra ngay trước mắt chàng trai. Em xinh đẹp dâm đãng và quyến rũ như thế này cũng đủ làm cho thân hình chàng trai được đáp ứng như cầu hơn rất nhiều. Cảm giác như mong muốn được đụ lấy vào bên trong thân hình này của cô gái đã làm cho anh chàng như lên đỉnh hơn nhiều hơn nữa. Khi đó, đôi bàn tay nàng gái đặt lên ngực chàng rồi nhẹ nhàng cởi lấy những quần áo mặc đi xuống chung với mình. Khi mở lấy khóa quần đi xuống, một con cặc bự hiện ngay trước mắt nàng, em xinh tươi bú lấy cặc anh vào trong miệng như một cô gái ngoan ngoãn đang ăn que kem ngon lành, cảm giác đó đã làm cho anh chàng được thỏa mãn sung sướng.

Không thể nào chịu thêm được hơn nữa, khi đó cô được anh hôn lên đôi môi mình. Một nụ hôn nồng cháy khiến cho cô em như được thỏa mãn hơn nữa. Khi đó, đôi bàn tay này anh banh rộng lấy lồn em ra, một cái lồn xinh đẹp được chàng đút miệng mình vào bên trong liếm thỏa mãn, những chuyển động của chiếc lưỡi này nhanh chóng banh rộng lấy lồn em rồi khiến cho nó chảy ra khá nhiều nước.

Em điên dại sung sướng rồi được anh chàng đút ngay con cặc mình vào bên trong rồi đụ, những cú nhấp như muốn khai phá lấy cái lồn nàng. Qua nhiều tư thế khác nhau, anh đụ dành cho em xinh tươi này những cú nhấp như lên đỉnh hơn rất nhiều rồi khi lên đỉnh, cặc anh giật liên hồi bắn tinh bên trong lồn em thỏa mãn sung sướng.

Thư giãn với nữ nhân viên massage