3475
1
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ bị ông bố chồng cưỡng dâm tại nhà

Cái giá của sự vô tâm, yếu sinh lí của người chồng thật sự quá chua chát. Trong một lần sắp xếp lại đồ khi đi công tác về thì chồng của Airi Kijima phát hiện ra một bí mật động trời giữa bố đẻ và người vợ bấy lâu nay đầu ấp tay gối. Đĩa CD như một thước phim truyền hình quay lại cảnh nóng giữa vợ anh và bố trong thời gian anh đi công tác. Lật từng trang sách, bức ảnh và cuốn sách của bố mà anh đứng hình. Hóa ra ông bố mà bấy lâu anh tôn trọng đã chụp lại tất cả những bức hình về con dâu xinh đẹp, ngay cả lúc cô đi vệ sinh hay đi tắm ông cũng quay lén được.

Định mệnh xảy ra khi anh đi công tác. Vợ anh vào phòng hỏi ông bố có đồ gì cần giặt không thì phát hiện ra bấy lâu nay hắn vẫn luôn theo dõi mình. Bị phát hiện, người bố trói tay vô lại rồi đẩy nàng nằm ra sàn nhà. Đầu tiên ông mút vú con dâu, thơm âm đạo em và cởi luôn quần lót của nàng. Gã dùng máy ảnh quay cận cái lồn hồng hào của nàng. Sau đó hắn đút con cặc bự vào miệng bắt em phải bú. Dù miễn cưỡng nhưng làm sao nàng có thể thoát khỏi móng vuốt của gã đàn ông quái đản. Hắn đút con cặc khủng vào bên trong âm đạo của em thúc liên tục. Tư thế doggy được lão già ưa chuộng khi đẩy cu mạnh phía sau nàng.

Lần tiếp theo em lại bị vùi dập không thương tiếc. Ông ta dọa nếu còn chống cự sẽ cho chồng cô biết toàn bộ sự thật. Gã vồ lấy nàng trong tay, rút con cu bự bắt em phải bú liếm. Cảm giác bị thọc tay mạnh vào trong lỗ lồn khiến em thật sự phê và bắt đầu bị cuốn vào sự thạt loạn luân đáng kinh tởm.

Vợ bị ông bố chồng cưỡng dâm tại nhà