326
2
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ trẻ nghiện massage kích dục

Kết hôn đã lâu nhưng vì bận rộn công việc nên chồng của Hana Haruna không có nhiều thời gian dành cho cô vợ trẻ. Trong lúc ra ngoài tụ tập cùng hội chị em thì mọi người đều thích đề cập đến chuyện chăn gối. Trong đó có một bà chị giới thiệu dịch vụ massage bằng dầu, nàng đã suy nghĩ mãi rồi xin chồng đến tham gia một khóa học. Khi được anh đồng ý, nàng khăn gói đến dự buổi đầu tiên. Thầy giáo này chỉ lớn hơn em ít tuổi, ông ta rót trà ra mời cô uống một ly trước khi sex nhật bản bắt đầu buổi học. Vị trà thanh mát làm nàng phiêu khó tả.

Cô thấy người lâng lâng như bị thôi miên. Chỉ cần nằm ra là sẽ được thầy đổ dầu vào ngực xoa bóp sờ nắn đã đời. Cả người em bóng nhẫy dầu. Anh ta đút ngón tay vào trong âm đạo móc vào móc ra và xoa nhẹ nhàng bên ngoài. Tốc độ thọc bướm mỗi lúc một nhanh mạnh làm người đẹp cong người lên vì hoan lạc. Cách ông thầy dạy bảo cho học trò đó chính là dùng con cặc của mình để test. Hắn ta đẩy con cu chính giữa khe vú, xô chúng vào nhau làm con cặc thêm cứng như đá. Hắn bắt đầu đút chim vào bướm nàng nấc thật mạnh rồi nhanh dần đều làm cặp vú em rung rinh. Người đàn ông đỡ cô lên, xách một chân nàng và thọc mạnh vào bên trong âm đạo. Cả hai đang rung lắc toàn bộ cơ thể theo nhịp đụ liên hồi.

Lần thứ 2 em vẫn mơ hồ về những gì mình được dạy ở đợt trước. Lần này em có chút nghi ngờ nhưng sau khi ông thầy uống trước thì nàng cũng bê cốc uống sau. Chợt thấy mọi thứ không ổn thì nàng đã bị gã tóm lại làm tình rồi. Bộ phim sex Nhật này chưa bao giờ làm anh em phải thất vọng.