130912
22
16
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem lồn đẹp còn trinh hồng hào hấp dẫn

Chưa từng có kiểu nào là chưa từng thử qua, chưa từng có món đồ chơi nào là chưa được nhét vào. Cái lồn của cô xứng đáng được công nhận là cái lồn có thể biến hóa đa dạng nhất năm. Tuy vậy nhưng nó lại vô cùng hồng hào, như đôi môi của một thiếu nữ 18 xinh đẹp vậy. Vừa nhỏ nhắn lại vô cùng se khít đến khó tin. Hai tay cô vạch hai mép lồn của mình ra để người đàn ông kia có thể tùm thấy hột le để gẩy lên xuống liên hồi. Chạy dọc ngón tay ở cửa hang động của cô rồi dần đưa tay thật nhẹ vào trong, nước trong đó cứ thế phọt ra như chọc đúng vào bao tải đầy nước vậy. Ông càng đưa sâu thì càng dễ vào trong. Ngón tau nghịch ngợm ấy vừa xoa hết từ thành phải sang thành trái của âm đạo rồi rung mạnh bạo để cô có thể cảm thấy phê pha.

Xem lồn đẹp không che quá đã

Ông thử cô bằng chiếc chổi đánh phấn phủ với đầu lông mềm mại. Chỉ cần nó phủ lên các điểm khác trên cơ thể là cô có thể thấy nó nhột vô cùng rồi chứ chưa cần là chỗ hạ bộ. Cảm giác ngứa ngáy đang râm ran khắp cửa mình của cô dù từng chiếc lông đó mới sượt nhẹ qua.

Tiếp đến, ông thử cho cô quả trứng rung thế hệ mới. có vẻ cô đã quá quen với nó rồi, nhưng trong lồn cô vẫn co bóp mạnh mẽ đến trào cả nước sướng ra ngoài. Ông thẳng tay đút cái trứng rung đấy vào sâu trong âm đạo của cô, rồi lấy thêm một quả trứng khác để di lên hột le nhạy cảm nhất đó. Từng nấc rung được mạnh mẽ bật lên hết cỡ để cô có thể cảm nhận được.

Dần dần chỗ đó của cô cứ cử động như được phim set kích thích sức mình vậy. Cô vô cùng hào hứng khi được đưa một chiếc máy khác vào âm đạo của mình. Với thân hình màu đen và gân gai khắp thân, cô mong chờ nó sẽ làm cô sung sướng đến hết mức.