30561
24
15
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex 3x cô gái bị gạ gẫm tình dục

Một bà mẹ đơn thân đang có một cậu con trai học cấp 3. Anh chàng đang có 2 người bạn thân và hôm nào cũng tới rủ đi học để ngắm nhìn bà mẹ của anh ta chứ chẳng thân thiết gì mấy. Hôm nay 2 cậu bạn này tới nhà chơi và được bà mời ăn bánh kem. Nhân lúc cậu con trai và bà mẹ đi bào trong nhà bê nước ra thì 2 người bạn đổ thuốc mê vào bánh ngọt.

Xem sex 3x gái bị đụ địt phê các kiểu.

Sau khi bế nước quay lại anh con trai liên tục ăn còn được bón nữa. Một lúc sau thì chàng trai chạy vào trong nhà vệ sinh. Cậu bạn cũng muốn được bón nhưng người phụ nữ kia bón làm rơi vào quần chỗ con cu. Thế là cậu ta kéo tay bắt em vuốt ve lấy dương vật qua lớp quần. Ngay sau đó 2 anh học sinh này người thì bóp lấy quả ngực của bà mẹ còn anh còn lại cởi quần ra để sóc lọ lấy con cu liên tục. Đẩy mặt của bà mẹ lại con cu rồi bắt nàng bú lấy nó liên tục ở trong mồm. Mấy tên này còn lôi điện thoại ra để chụp lại những bức ảnh nóng này. Cô gái phải bú lấy từ con cu này sang con chim kia cho tới khi nó xuất tinh thì dừng lại. Nghe thấy tiếng anh bạn ra thì tất cả đều về vị trí ban đầu.

Hôm sau họ lại tới đây để họp nhóm. Nhưng một cậu thanh niên trả vờ đi về trước để gặp người mẹ ở bên ngoài. Cầm lấy con chim giả đưa vào mồm cho nàng ta bú lấy nó liên tục không ngừng ở trong mồm thật ngon lành. Cầm xxx trung quốc lấy con cu cọ cọ vào bầu ngực rồi cho xuống dưới chiếc bướm làm cho người phụ nữ này sướng rồi lên đỉnh rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt bà mẹ dâm đãng nhìn trông thật sướng mắt.