53220
7
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex vú to của cô vợ không kiềm chế

Ena Koume đang nấu cơm ở trong bếp với thân hình ngọt nước và bầu ngực căng tròn. Lúc sau thì ông bố chồng đi ra để ăn cơm liên tục nhìn về phía cô vợ của con trai với quả ngực to tròn căng mịn. Nàng thì ở nhà nội trợ còn có cả ông bố chồng ở nhà cùng nữa và hay rình mò ngắm nhìn cô con dâu của mình. Đang dọn dẹp nhà cửa có anh đồng nghiệp tới nhà lấy ít đồ cho chồng của em.

Đêm đến nàng không ngủ được thế là cởi hết quần áo vào trong phòng tắm ngủ cho mát mẻ. Hai quả ngực to tròn núng nính nhìn trông thật sướng mắt. Sau đó cô vợ này còn tự thủ dâm lấy cơ thể của mình cho sướng. Cô tự móc bướm rồi bóp ngực căng tròn. Ngón tay của em gái chọc vào lỗ âm hộ liên tục khiến cho em gái này sướng chỉ biết rên rỉ rồi lên đỉnh. Sáng hôm sau nàng đi chợ về đang sắp sếp đồ ăn vào tủ thì có anh đồng nghiệp hôm trước lại tới. Lần này nàng sex hd thèm tình dụ nhưng chồng không cho nên đã đồng ý với anh chàng này.

Đưa nhau vào trong phòng thì chàng trai bóp ngực rồi móc bướm làm cho cô gái này sướng rên rỉ không ngừng. Sau đó cô bú con chim của anh chàng này liên tục ở trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt thật ngon lành. Càng bú thì dương vật càng cương cứng hơn. Người con gái này chổng mông lên cho anh ta chọc ngón tay vào lỗ âm hộ. Sau đó mới đút từ từ dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau thật mãnh liệt. Hai quả ngực núng nính căng tròn lắc đều sang 2 bên nhìn trông thật sướng mắt. Họ cùng sex sung sướng điên cuồng thật phê.